Shizen Nami là dự án được đầu từ view luôn có ban công hướng ra mặt biển, mang lại nét chuẩn sống đậm chất sang trọng tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam. Thời gian gần đây tại tập đoàn bất động sản Gotec Land đã ra mắt căn hộ hướng biển chuẩn sống nghỉ dưỡng ngay cung đường biển của đường Nguyên Tất Thành, thuộc quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. Dự án này đáp ứng được nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cao cấp, y tế cao cấp của chủ nhân trong cơn khát bất động sản căn hộ biển lâu dài nhất tại Đà Nẵng.

Vì vậy hãy cùng Gohomeland khám phá bên trong căn hộ biển Shizen Nami Đà Nẵng và tầm nhìn đỉnh cao của dự án này nhé

Căn hộ cao cấp Penthouse

Đây là căn hộ dành riêng cho nhưng chủ nhân đẳng cấp danh giá, căn hộ cao cấp Penhouse chỉ có bản giới hạn 8 căn duy nhất tại dự án Shizen Nami là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách nào sở hữu căn hộ Penthouse.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ Shizen Nami có 3 phòng ngủ rất hợp cho các gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống, cùng nhau trải nghiệm không gian và chất lượng hệ thống Y khoa ứng dụng trong chính căn nhà của mình ở.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đây là căn hộ loại chiếm số lượng nhiều nhất trong dự án Shizen Nami và cũng là lựa chọn rất nhiều khách hàng.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Thiết kế tinh gọn, diện tích và tầm tài chính vừa phải nên đây là loại căn dễ dàng tiếp cận với đại đa số nhà đầu tư và khách hàng.

Với các hình ảnh trên Gohomeland hy vọng khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về dự án Shizen Nami. Nếu quý khách có nhu cầu mua căn hộ xin vui lòng liên hệ đến số: 0905668343  hoặc đến 320 Đường 2 tháng 9. Hải Châu. Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết nhất.

Dự án mới: Dự án căn hộ cao cấp

5/5 - (1 vote)
Chia sẻ ngay