Xin chào lại là Gohomeland đây!

Hôm nay theo độ nóng của bất động sản, lượt tìm kiếm về The Filmore Da Nang được xem là lựa chọn hàng đầu vì dự án căn hộ Wellness tại Đà Nẵng. Đây là khu vực sở hữu căn hộ hạng sang không phát triển theo các tiêu chí thời thương mà đánh về tiêu chí chất lượng đi đầu cuộc sống thực sự dành cho dân cư thương lưu hiện đại khi sở hữu.

Độ khắt khe tiêu chuẩn căn hộ Wellness

Wellness được đánh giá dự án tầm nhìn mạng lại thịnh vượng, hiện đại, cân bằng một cách hoàn hảo nhất và gần gũi với lối sống thiên nhiên nhất. Với khái niện này, dự án Wellness được cho là phù hợp với nhu cầu mang tính chất thời đại mới, khi nhân loại đứng trước rất nhiều thách thức và khao khát. Cho nên cuộc đua về nhu cầu sống tại Wellness được đầu tư rất nhiều về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, du lịch ở phân khúc thượng lưu.

Tiêu chuẩn thiết bị quốc tế GWI

Global wellness Institute là một tổ chức quốc tế toàn cầu về lĩnh vực chuyên nghiên cứu và giáo dục và Wellness được hưởng về tổ chức GWI. Vì vậy Wellness được đánh giá ngôi nhà hiện đại, với lối sống phong cách cá nhân, có thể quyết định đến rất nhiều đến tình trạng sức khỏe tinh thần. Cho nên đối với lối sống căn hộ ở Wellness chỉ thực sự bùng nổ trong các không gian sống hài hòa được các yếu tố nếu ở trên.

Đây cũng là lý do độ nóng và có nhiều yêu cầu bất động sản căn hộ Wellness càng cao. Đối với Wellness không chỉ mang tiêu chuẩn hiện hữu mà còn dành cho khách hàng nào đang mong muốn tìm kiếm những không gian sống mới lạ, có đầy đủ điều kiện giúp họ chủ động chăm sóc sức khỏe. The Filmore Da Nang được tạo theo định hướng từ quan sát trải nghiệm với thị trường quốc tế, dự án dự án Filmore Development quyết tâm tạo dựng nên một trong những dự án bất động sản cao cấp trên đất Đà Nẵng mang đến cho những nhà đầu tư tương lai có một môi trường sống đẳng cấp nhất.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe The Filmore Da Nang

Điều dễ nhận thấy nhất về chiến lược ứng dụng công nghệ cao của Filmore Development trong The Filmore Da Nang là tiện ích Wellness and Welltech. Dự án The Filmore Da Nang được trang bị cho khách hàng các tiện ích cao cấp nhất như hồ bơi ấm vô cực để tùy thích sử dụng cho dù thời tiết lạnh, phòng Gym và huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ giữ gìn sức khỏe và phát triển thể chất, tối ưu hóa thực đơn chuẩn cho quý khách hàng.

Đặc biệt hơn quý khách ở tại The Filmore Da Nang có thể tự do sử dụng các công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất như Nucalm (thiết bị giúp giảm căng thẳng, kiểm soát cảm xúc, tăng khả năng tỉnh táo) và SIS (công nghệ ứng dụng ánh sáng và năng lượng giúp thải độc, ngủ ngon, tăng cường đề kháng, giảm cân, phục hồi cơ bắp, sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa lão hóa)

Đây là các tiện ích cũng nhưng trang bị các thiết bị an toàn hiệu quả nhất trên thị trường hiện này từ tập đoàn công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Hiện nay tại tại Việt Nam chưa có nhiều dự án chưa công nghệ thiết bị này trong dự án.

Xem thêm: Tin Tức Bất Động Sản

Rate this post
Chia sẻ ngay